Skip to content

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS


นโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS

มีผลบังคับใช้: 2 มิถุนายน 2561

เราเห็นคุณค่าในความไว้วางใจที่คุณมอบให้กับเราด้วยการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเรา ASICS ให้การดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง และมุ่งมั่นที่จะจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่เป็นธรรมและคุ้มค่าต่อความไว้วางใจนั้น ASICS จะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการใช้งานในทางที่ผิดและดูแลรักษาข้อมูลให้ปลอดภัย เราเชื่อว่าสิ่งสำคัญคือต้องแจ้งให้คุณทราบว่าเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ด้วยความรอบคอบ

ข้อสรุป

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม และวิธีการที่เราใช้และปกป้องข้อมูลดังกล่าว:

  • ขอบเขต
  • เราคือใคร
  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม
  • สิ่งที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • วิธีการที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ
  • คุกกี้ การวิเคราะห์ และการปรับให้เป็นส่วนบุคคล
  • โซเชียลมีเดีย
  • หากคุณมีอายุต่ำกว่า 16 ปี
  • การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ
  • ความปลอดภัย
  • การเก็บรักษาข้อมูล
  • สิทธิของคุณ
  • เว็บไซต์อื่นๆ
  • การเปลี่ยนแปลงนโยบาย
  • เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล - ติดต่อและสอบถาม

ขอบเขต

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้บังคับกับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมและใช้ เมื่อคุณสร้างบัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่น เมื่อคุณเยี่ยมชมหรือใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชัน ร้านค้าบนเว็บ ออนไลน์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ ในร้านค้า หรือบริการอื่นๆ ของ ASICS ('บริการ') เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของเราในร้านค้าของเรา เข้าร่วมกิจกรรมหรือการแข่งขันของ ASICS หรือโต้ตอบกับเราผ่านทางโซเชียลมีเดียหรืออื่นๆ สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ 'ข้อมูลส่วนบุคคล' หมายถึงข้อมูลใดๆ ที่เราสามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามที่อธิบายไว้เพิ่มเติมด้านล่างใน 'ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม'

เราคือใคร

ASICS เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาระหว่างประเทศซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น และมีสถานประกอบการทั่วโลก ชื่อของเราเป็นตัวย่อสำหรับวลีละติน Anima Sana In Corpore Sano (จิตใจที่สดใสและร่างกายที่แข็งแรง) ASICS ได้รับการก่อตั้งขึ้นด้วยความเชื่อที่ว่ากีฬาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างจิตใจที่สดใสและร่างกายที่แข็งแรง แบรนด์ของเราประกอบด้วย ASICS, ASICS Tiger, Onitsuka Tiger, Haglöfs และ Runkeeper

ASICS Corporation, 7-1-1, Minatojima-Nakamachi, Chuo-ku, Kobe 650-8555 Japan เป็นผู้รับผิดชอบใน
การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณร่วมกับบริษัท ASICS อื่นๆ โดยขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่และผลิตภัณฑ์ของเราที่คุณซื้อหรือบริการของเราที่คุณใช้อยู่ สามารถดูภาพรวมของบริษัทต่างๆ ของ ASICS ที่รับผิดชอบที่เกี่ยวข้อง ตัวแทนของบริษัทเหล่านั้น รวมถึงเวลาที่พวกเขาจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ ที่นี่ ASICS Corporation และบริษัทของ ASICS ที่รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องจะได้รับการเรียกชื่อต่อจากนี้ว่า 'ASICS' หรือ 'เรา'

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของเราหรือใช้บริการของเราอาจรวมถึงข้อมูลต่อไปนี้ (เรียกรวมกันว่า 'ข้อมูลส่วนบุคคล')

ข้อมูลทั่วไป:

  • รายละเอียดการติดต่อของคุณ ชื่อของคุณ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ และรายละเอียดการติดต่ออื่นๆ เช่น หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลของคุณ
  • ข้อมูลบัญชีและข้อมูลระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ (รวมถึงข้อมูลที่เพิ่มเข้ามา) บัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่นๆ (หากคุณได้ทำบัญชีนั้นกับเรา) และข้อมูลระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ (เช่น IDFA, GAID, ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC) และข้อมูลที่คุณเพิ่มไปยังบัญชี OneASICS ของคุณหรือบัญชี ASICS อื่นๆ เช่น รหัสผ่าน วันเกิด เพศ ภาษาที่ใช้ในการตั้งค่า เขตเวลาที่คุณอาศัยอยู่ รูปภาพของคุณ และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณอาจแบ่งปันกับเรา
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการออนไลน์ของเรา ข้อมูลนี้อาจรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บที่คุณเข้าชม ผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณชอบ และรายละเอียดในรถเข็น
    ช็อปปิ้งที่คุณเลือกสินค้าทิ้งไว้
  • การซื้อของคุณในร้านของเราและทางออนไลน์ ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมหากคุณซื้อผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการในร้านของเราหรือทางออนไลน์ เช่น จำนวนเงินและวันที่ที่ซื้อ ผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อหรือบริการที่คุณใช้ สถานที่ตั้งของร้าน เว็บไซต์หรือแอปที่คุณใช้เพื่อทำการซื้อ วิธีการชำระเงิน สถานะการชำระเงิน ส่วนลด
    วิธีการจัดส่งและที่อยู่ในการส่งสินค้า
  • การพักผ่อนหย่อนใจ ความสนใจและกิจกรรมของคุณ ข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมที่เราจัดขึ้นหรือเป็นผู้สนับสนุน รวมถึงความสนใจของคุณและการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านั้น (วันที่ สถานที่ที่จัดกิจกรรม และเป้าหมายส่วนตัวของคุณ) รวมทั้งเหตุผลในการวิ่งและกิจกรรมการออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะวิ่งคนเดียวหรือวิ่งกับเพื่อน และกีฬาอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและการวิ่งของคุณ ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและการวิ่งที่คุณกรอกไว้ หรือสร้างขึ้นผ่านการใช้บริการของเรา หรือที่คุณนำเข้าจากแอปหรือบริการอื่นๆ จากคู่ค้าของเราหรือบุคคลที่สาม รวมถึงประสบการณ์การวิ่งของคุณและความสามารถในการวิ่งในปัจจุบัน (ระยะทางที่คุณสามารถวิ่งได้และเวลาที่คุณสามารถวิ่งได้) เป้าหมายการฝึกซ้อมของคุณ (ระยะทางที่ตั้งเป้าไว้และเวลาในการแข่งขัน) ประสิทธิภาพ (ระยะทางและเวลาในการแข่งขัน บันทึกสถิติ) ตารางการฝึกซ้อม (วันที่ ระยะเวลา และประเภท) ประเภทของการวิ่งของคุณ (การวิ่งเทรล การวิ่งเท้าเปล่า หรือการวิ่งเร็ว) และกิจกรรมการออกกำลังกายของคุณ
  • รายละเอียดของคุณเกี่ยวกับการแข่งขัน ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมหากคุณเข้าร่วมการแข่งขัน
  • ความคิดเห็นของคุณ ข้อคิดเห็น ประสบการณ์ ลักษณะความชอบและความสนใจ และการรีวิวผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมที่คุณเผยแพร่บนเว็บไซต์ของเรา หรือแบ่งปันกับเราทางออนไลน์หรือผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น ประสบการณ์และเคล็ดลับเกี่ยวกับอุปกรณ์ วันแข่งขันของคุณและตารางการฝึกซ้อมของคุณ
  • ข้อมูลการติดต่อสื่อสารของคุณ คำร้องขอ การร้องเรียนใดๆ ที่คุณอาจมี และข้อมูลอื่นใดที่เราได้รับเมื่อเราสื่อสารกับคุณผ่านทางอีเมล ทางออนไลน์ หรือผ่านทางโซเชียลมีเดีย

ข้อมูลส่วนบุคคลแบบเฉพาะ:

เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลที่คุณให้ไว้แก่เราโดยสมัครใจที่เกี่ยวกับร่างกายของคุณ สภาพหรือโภชนาการเพื่อปรับให้ตรงความต้องการ และเพิ่มประสบการณ์ของคุณเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้อาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ (ทางกายภาพ) ด้วยตัวข้อมูลเองหรือการผนวกรวมกัน ข้อมูลส่วนบุคคลแบบเฉพาะประกอบด้วย:

  • ข้อมูลกิจกรรมและข้อมูลอื่นๆ ที่คุณให้ไว้เมื่อใช้บริการ ขนาดเท้าและเสื้อผ้าของคุณ และข้อมูลการวัดส่วนบุคคลอื่นๆ และข้อมูลกิจกรรมซึ่งคุณสมัครใจที่จะแบ่งปันกับเราผ่านการใช้บริการ เช่น น้ำหนัก ความสูง อัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี ระยะก้าว ข้อมูลทางโภชนาการ การนอนหลับ ข้อมูลกิจกรรมอื่นๆ (ประเภท ระยะเวลาและความถี่ของกิจกรรมการออกกำลังกาย ระยะทาง ความเร็ว ก้าว จำนวนก้าว) และการบาดเจ็บ
  • ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการวิ่งของคุณ รองเท้าวิ่งคู่ปัจจุบันของคุณ ประเภทการวิ่ง และระดับของการวิ่งของคุณ
  • ผลการทดสอบและการวัดค่าของคุณ ข้อมูลการวัดค่าที่เราเก็บรวบรวมไว้ หากคุณเข้าร่วมในการทดสอบหรือโปรแกรมการวัดของเรา เช่น รหัสเท้า รหัสการเคลื่อนไหว แล็บปฏิบัติการทดสอบการวิ่ง การวัดรูปร่างเท้าแบบ 3 มิติ การวัดค่าการวางตำแหน่งขา การวัดองค์ประกอบของร่างกาย การทดสอบความแข็งแรงของขา การทดสอบรูปแบบการวิ่ง การทดสอบทางแอโรบิก และโปรแกรมการวัดค่าและการทดสอบที่คล้ายคลึงกัน ข้อมูลการวัดที่เราเก็บรวบรวมไว้ในระหว่างการทดสอบของเราอาจรวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจ, ความดันโลหิต, ระดับออกซิเจนในเลือด, ไขมันและน้ำหนักมวลกล้ามเนื้อและเปอร์เซ็นต์, BMI, BMR, ความแข็งแกร่ง และความอดทน

นอกจากนี้ เมื่อใช้บริการของเรา เราอาจเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณเช่น GPS, มาตรความเร่ง, เส้นทางการวิ่งของคุณ (รวมถึงข้อมูลตำแหน่งที่แม่นยำซึ่งแสดงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ)

เราจะใช้ข้อมูลด้านสุขภาพและข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งสถานที่ที่คุณได้สมัครใจให้ไว้กับเรา ตามความยินยอมของคุณหรือภายใต้คำสั่งของคุณเท่านั้น และเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น คุณสามารถปฏิเสธหรือเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาตามที่ระบุไว้ด้านล่าง (ดูที่
'สิทธิ์ของคุณ')

สิ่งที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ASICS จะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ด้านล่าง โปรดทราบว่าตราบเท่าที่ ASICS ได้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับคุณไว้ ASICS อาจใช้ข้อมูลนั้นเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน

เพื่อการปฏิบัติตามข้อตกลงของเรากับคุณ:

เพื่อเป็นการจัดการดูแลการซื้อของคุณ (ผ่านทางออนไลน์และร้านของเรา) และเพื่อสามารถให้บริการตามที่คุณร้องขอจากเรา รวมถึงจัดการเรื่องคำขอต่างๆ เราจะใช้รายละเอียดการติดต่อของคุณ บัญชีและข้อมูลระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของคุณทั้งในร้านของเราและทางออนไลน์ ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการพักผ่อน ความสนใจและการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของคุณ ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและการวิ่ง (รวมถึงกิจกรรมการออกกำลังกาย) ข้อมูลการแข่งขัน ข้อมูลการติดต่อสื่อสาร และข้อมูลเกี่ยวกับการวัดค่าส่วนบุคคล ลักษณะการวิ่งเฉพาะของคุณ การทดสอบ ผลการวัดค่า และข้อมูลตำแหน่งสถานที่ของคุณ หลังจากได้รับการยินยอมจากคุณแล้ว

เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมายที่ ASICS ต้องปฏิบัติตาม:

ข้อมูลใดๆ ที่อ้างถึงข้างต้นในส่วน 'ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม' อาจถูกนำมาใช้เพื่อเก็บข้อมูลบันทึกทางธุรกิจที่เหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับคำขอตามกฎหมายโดยหน่วยงานของรัฐ และสอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับหรือตามที่กฎหมายกำหนด

เพื่อผลประโยชน์ทางการค้าโดยชอบด้วยกฎหมาย:

เราจะใช้รายละเอียดการติดต่อของคุณในการส่งจดหมายข่าวหรือเอกสารทางการตลาด รวมถึงการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณซื้อ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับเอกสารทางการตลาดดังกล่าวได้ตลอดเวลา โดยปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดต่อสื่อสารใดๆ ที่คุณได้รับแจ้งจากเรา คุณยังสามารถควบคุมลักษณะที่ต้องการเหล่านี้ได้ในส่วนการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อ้างถึงข้างต้นในส่วน 'ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม' เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา รวมทั้งเพื่อทำความเข้าใจลูกค้าของเรา ทั้งลูกค้าโดยรวมและรายบุคคล เพื่อที่จะดำเนินการดังกล่าว เราอาจรวมข้อมูลของคุณที่ได้รับจากร้านต่างๆ ของ ASICS ซึ่งได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ (ถ้ามี) นอกจากนี้ ยังหมายความว่าเรามีการวิเคราะห์การใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ และเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้น (เช่น วิเคราะห์ว่าคุณเข้าชมเว็บเพจใดบ้าง ผลิตภัณฑ์และบริการใดที่คุณใช้และชอบ คุณใช้ผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้อย่างไร ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยให้เราสามารถสร้างโปรไฟล์ส่วนบุคคลและประเมินสิ่งที่คุณอาจจะสนใจ คำแนะนำใดที่เราสามารถให้ได้เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการของเรา (คำแนะนำขึ้นอยู่กับการซื้อและการใช้บริการของคุณก่อนหน้านี้ เป็นต้น)) การสร้างโปรไฟล์ส่วนบุคคลของลูกค้าดังกล่าวนั้นยังช่วยให้เราสามารถส่งเอกสารทางการตลาดให้กับคุณที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราโดยตรง หากคุณเลือกที่จะรับเอกสารดังกล่าว

เราอาจทำการเพิ่มเติมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยข้อมูลจากแหล่งข้อมูลของบุคคลที่สามอื่นๆ เช่น การพยากรณ์อากาศตามตำแหน่งสถานที่ของคุณ (อุณหภูมิที่คาดไว้ ความชื้น สภาพลม) และการคาดการณ์เกี่ยวกับการจราจร (โอกาสเกิดมลพิษทางอากาศ) เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถปรับแผนการฝึกซ้อมได้ตามความต้องการ ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการวิ่งนั้นๆ ให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง หรือเพื่อให้ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิ่งของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่อ้างถึงข้างต้นในส่วน 'ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม' อาจถูกใช้โดย ASICS:

  • เพื่อสร้างค่าทางสถิติโดยรวมเกี่ยวกับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
  • เพื่อช่วยในเรื่องความปลอดภัยและป้องกันการฉ้อโกง
  • เพื่อวัตถุประสงค์ของความสมบูรณ์ของระบบ (ป้องกันการแฮ็กข้อมูล การโกง การส่งข่าวขยะ ฯลฯ)
  • เพื่อแจ้งเตือนคุณทางอีเมลเกี่ยวกับรถเข็นช็อปปิ้งที่คุณเลือกสินค้าทิ้งไว้ หรือเพื่อส่งใบยืนยันการสั่งซื้อ
  • เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจของเรา เพื่อสามารถปฏิบัติตามนโยบายและขั้นตอนของบริษัท
  • เพื่อให้เราสามารถรวม จำหน่าย ได้มา หรือโอนสินทรัพย์ และ
  • เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ

การใช้ข้อมูลตามความยินยอมของคุณ:

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อ้างถึงข้างต้นในส่วนหัวข้อย่อย 'ข้อมูลส่วนบุคคลแบบเฉพาะ' (เช่น ข้อมูลสุขภาพและข้อมูลตำแหน่งสถานที่) สำหรับวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS นี้ แต่เราจะดำเนินการดังกล่าวหลังจากที่เราได้รับความยินยอมจากคุณเท่านั้น

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่อ้างอิงถึงข้างต้นในส่วนของ 'ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม' เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่สอดคล้องกับโปรไฟล์ของคุณ ผ่านทางอีเมล, SMS, วิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ หรืออื่นๆ แต่เราจะดำเนินการดังกล่าวหลังจากที่เราได้รับความยินยอมจากคุณเท่านั้น

นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่อ้างอิงถึงข้างต้นในส่วนของ 'ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม' ตามความยินยอมของคุณ หากคุณสมัครรับจดหมายข่าวหรือเข้าร่วมการสำรวจความคิดเห็นของเรา

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา โปรดดูที่ส่วน 'สิทธิของคุณ' ด้านล่างนี้

วิธีการที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลต่อไปนี้:

  • ผู้ควบคุมข้อมูลที่อยู่ภายในกลุ่ม ASICS ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกใช้ร่วมกันระหว่างบริษัท ASICS ที่มีหน้าที่รับผิดชอบ ซึ่งอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ดูข้อมูลภาพรวมของบริษัทต่างๆ ของ ASICS ที่รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องได้ ที่นี่
  • ผู้ให้บริการและผู้ดำเนินการ เราให้ผู้จำหน่ายซึ่งเป็นบุคคลที่สาม ตัวแทน ผู้ให้บริการ และหน่วยงานในเครือ มีส่วนร่วมในการให้บริการแก่เราในนามของเรา เช่น การสนับสนุนการปฏิบัติงานภายในทางด้านเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ (รวมถึงผู้ดำเนินการด้านการชำระเงิน และบุคคลที่สามที่เราใช้ในการส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของคุณ) บริการต่างๆ (เช่น การดำเนินการสนับสนุนด้านเทคนิค) รวมทั้งบริการสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แบบออฟไลน์ การจัดเก็บข้อมูล และบริการอื่นๆ

ในการให้บริการ พวกเขาสามารถเข้าถึง รับ ดูแลรักษาหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในนามของเราได้ สัญญาของเรากับผู้ให้บริการเหล่านี้ไม่ได้มีการอนุญาตให้ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ (ทางการตลาด) ของพวกเขาเหล่านั้น เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่ใช้บังคับ เราจะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์เพื่อขอให้บุคคลที่สามดำเนินการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเพียงพอ และประมวลผลข้อมูลตามคำสั่งของเราเท่านั้น

  • คู่ค้า บางครั้ง ASICS เสนอบริการหรือแอปพลิเคชันให้แก่คุณโดยร่วมมือกับคู่ค้า เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับคู่ค้าเหล่านั้นด้วย แต่ในเฉพาะส่วนที่คุณให้ความยินยอมหรือขอให้เรากระทำเท่านั้น หากคุณชนะการแข่งขันหรือได้รางวัลจากการชิงโชค เราอาจมีการเปิดเผยชื่อผ่านทางออนไลน์ เราอาจทำการแบ่งปันข้อมูลของคุณกับคู่ค้าซึ่งเป็นบุคคลที่สามและผู้ให้การสนับสนุนร่วมในกรณีที่เกี่ยวข้อง ซึ่งในกรณีดังกล่าว เราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการแบ่งปันข้อมูลดังกล่าว และคุณสามารถที่จะเลือกไม่เข้าร่วมหรือคัดค้านการแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวได้
  • ไม่ต้องติดตาม โปรดทราบว่าเราไม่ตอบสนองต่อคำขอไม่ต้องติดตามของเบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตาม คุณอาจปิดใช้งานการติดตามบางอย่าง ตามที่กล่าวไว้ในนโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้บังคับ
  • บุคคลที่สามในกรณีของข้อกำหนดทางกฎหมาย เราอาจทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากเราเชื่อว่ามีความจำเป็นต้องดำเนินการตามกฎหมาย หรือมีความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลที่ต้องกระทำเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทางกฎหมาย เมื่อเราเชื่อว่าจำเป็นหรือสมควรที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับหน่วยงานที่บังคับใช้กฎหมาย เช่น เพื่อตรวจสอบการฉ้อโกงที่เป็นกรณีต้องสงสัยหรือเกิดขึ้นจริง หรือการละเมิดกฎหมาย การละเมิดเกี่ยวกับความปลอดภัย หรือการละเมิดนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองต่อการเรียกร้องใดๆ จากเรา เพื่อปกป้องสิทธิ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยส่วนบุคคลของ ASICS ลูกค้าของเราหรือสาธารณชน
  • ธุรกรรมของบริษัท นอกจากนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของเราซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจได้รับการเปิดเผย อันเป็นส่วนหนึ่งของการควบรวมกิจการ การขาย การถ่ายโอนสินทรัพย์ของ ASICS การซื้อกิจการ การล้มละลาย หรือในกรณีที่คล้ายกัน
  • โดยความยินยอม เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สามอื่นๆ ที่คุณได้ให้ความยินยอมหรือขอให้เรากระทำ

โดยไม่คำนึงถึงสิ่งอื่นใดในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลรวมหรือข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนแก่บุคคลที่สามเพื่อการวิจัย การทำการตลาด การวิเคราะห์และวัตถุประสงค์อื่นๆ ภายใต้ข้อแม้ว่าข้อมูลดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงบุคคลหนึ่งๆ เป็นการเฉพาะเจาะจง

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย คุณมีสิทธิ์ที่จะ (i) เพิกถอนคำยินยอมของคุณในการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ (ii) คัดค้าน การรวบรวมการใช้การประมวลผลหรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ (iii) ขอให้ระงับการใช้งาน ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ (iv) ร้องขอการเข้าถึงหรือบทบัญญัติการแก้ไขการปรับปรุงหรือการลบ ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และ (v) ร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดหรือการไม่ปฏิบัติตามความเป็นส่วนตัว นโยบายโดย ASICS หากคุณต้องการทำเช่นนี้โปรดส่งคำขอของคุณที่นี่ ในบางสถานการณ์รวมถึงเมื่อใดก็ได้ ตามที่กฎหมายกำหนดเราจะปฏิบัติตามคำขอของคุณ ก่อนที่เราจะสามารถให้บริการใด ๆ แก่คุณ ข้อมูลหรือแก้ไขความไม่ถูกต้อง เราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณและ / หรือให้รายละเอียดอื่น ๆเพิ่มเติม เพื่อช่วยเราสามารถดำเนินการตามคำขอของคุณได้

คุกกี้ การวิเคราะห์ และการปรับให้เป็นส่วนบุคคล

เราและผู้ให้บริการของเราซึ่งเป็นบุคคลที่สามใช้คุกกี้, แท็กแบบ GIF/พิกเซลที่ชัดเจน, JavaScript, ที่จัดเก็บข้อมูลในเครื่อง, ไฟล์บันทึก และกลไกอื่นๆ เพื่อเก็บรวบรวมและบันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บของคุณและการใช้บริการ เราอาจรวม "ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม" นี้เข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ที่เราได้เก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณ

โดยทั่วไป เราจะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมนี้เพื่อทำความเข้าใจว่าลูกค้าใช้บริการของเราอย่างไร ติดตามข้อบกพร่องและข้อผิดพลาด ปรับปรุงบริการ ตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของบัญชี อนุญาตการเข้าสู่ระบบ ติดตามช่วงเวลาการสื่อสาร ป้องกันการฉ้อโกง และปกป้องบริการของเรา รวมทั้งเรื่องของการทำการตลาดและการโฆษณาแบบมีกลุ่มเป้าหมาย ในการปรับแต่งเนื้อหาให้เป็นแบบส่วนบุคคล และเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลไกเหล่านี้ และวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม โปรดดูที่ นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้

โซเชียลมีเดีย

เมื่อคุณเข้าร่วมในการแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Yammer, Pinterest, Instagram, LinkedIn ฯลฯ คุณน่าจะคุ้นเคยและเข้าใจการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์เหล่านั้น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกวิธีการว่าคุณจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในโปรไฟล์ในโซเชียลมีเดียของคุณอย่างไร

ASICS มีข้อผูกพันตามแนวทางปฏิบัติหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามเหล่านี้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณอ่านคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่ใช้บังคับ ข้อกำหนดการใช้งาน และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้สภาพแวดล้อมของสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกในการตั้งค่าในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆ (และ/หรือร่วมกับการตั้งค่าของคุณบนเพจของ ASICS) ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างอาจถูกแบ่งปันกับ ASICS ซึ่งจะเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์และโปรไฟล์บนโซเชียลมีเดียของคุณ (เช่น ความสนใจ สถานะสมรส เพศ ชื่อผู้ใช้ รูปภาพ ความคิดเห็น และเนื้อหาที่คุณโพสต์/แชร์ เป็นต้น)

หากคุณมีอายุต่ำกว่า 16 ปี

บริการทางออนไลน์ของเราจะไม่ถูกส่งไปยังเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณเชื่อว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี โปรดติดต่อเรา (โปรดดูที่ 'เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล - ติดต่อและสอบถาม' ด้านล่าง) เพื่อให้เราสามารถดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว

หากคุณมีอายุถึง 13 ปีแต่ต่ำกว่า 16 ปี โปรดขอความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมาย ก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เกี่ยวกับตัวคุณเองแก่เรา พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณควรติดต่อบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ - ดูภาพรวมของบริษัทต่างๆ ของ ASICS ที่เกี่ยวข้องได้ ที่นี่ - ให้ชื่อ ที่อยู่อีเมลของพวกเขา และข้อมูลระบุตัวตนอื่นใดที่เราอาจร้องขอ ASICS ต้องการข้อมูลนี้เพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาได้ให้
ความยินยอมที่จำเป็น เราอาจทำการติดตามทางโทรศัพท์หรือวิธีการอื่นในบางกรณี หากคุณมีอายุถึง 13 ปีแต่ต่ำกว่า 16 ปี โปรดอย่าติดต่อเราหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ จนกว่าพ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณได้ส่งอีเมลให้ความยินยอมในการติดต่อกับคุณและในการให้ข้อมูลดังกล่าวแล้ว

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณระหว่างประเทศ

โปรดทราบว่าเราถ่ายโอนและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราไปยังประเทศอื่นนอกเหนือจากประเทศที่คุณพักอาศัยอยู่ กฎหมายของประเทศเหล่านี้อาจไม่สามารถทำการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่ระดับเดียวกันได้ ดังนั้น ASICS จึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการคุ้มครองทั้งหมดที่เพียงพอ และกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับทั้งหมดสอดคล้องกับการถ่ายโอนข้อมูลดังกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับข้อมูลที่ถ่ายโอนจากสหภาพยุโรปไปยังประเทศนอกสหภาพยุโรป ASICS ใช้ข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลภายในกลุ่มตามข้อกำหนดรูปแบบของสหภาพยุโรป

ความปลอดภัย

ASICS จะทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการดูแลให้ปลอดภัยโดยใช้มาตรการทางเทคนิค ทางกายภาพ และทางองค์กรที่เหมาะสม เพื่อให้ข้อมูลได้รับการคุ้มครองจากการใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ถูกต้องตามกฎหมาย การเปลี่ยนแปลงแก้ไข การเข้าถึงหรือการเปิดเผยที่ไม่ได้รับอนุญาต การทำลายโดยไม่ได้ตั้งใจหรือโดยมิชอบ และการสูญหาย ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้นานเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ข้างต้น หรือตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายและสำหรับการแก้ข้อพิพาทใดๆ

การเก็บรักษาข้อมูล

ASICS จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็น เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ในการที่ข้อมูลได้ถูกเก็บรวบรวมและใช้ (ตัวอย่างเช่น ในเวลาที่เราจำเป็นต้องส่งจดหมายข่าวที่คุณสมัครรับ เพื่อให้บริการลูกค้า ตอบคำถาม หรือแก้ไขปัญหาทางเทคนิค ฯลฯ) เว้นแต่จำเป็นต้องเก็บข้อมูลเป็นระยะเวลานานขึ้นสำหรับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือเพื่อปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย

หากคุณได้สร้างบัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่นกับเรา เราจะลบบัญชีนั้นและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำขอหรือ 30 วันหลังจากที่อยู่ในสถานะไม่ได้ใช้งาน เราจะพิจารณาบัญชีของคุณว่าอยู่ในสถานะ 'ไม่ได้ใช้งาน' เมื่อคุณไม่ได้ใช้บัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่นเป็นระยะเวลา 2 ปี ก่อนที่บัญชีของคุณจะอยู่ในสถานะไม่ได้ใช้งาน เราจะแจ้งให้คุณใช้บัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่น เพื่อป้องกันไม่ให้บัญชีของคุณเปลี่ยนสถานะเป็นไม่ได้ใช้งาน เมื่อเรายกเลิกบัญชีของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกลบออก ยกเว้นข้อมูลบัญชีของคุณ และข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและการวิ่งในกรณีที่คุณใช้แอป Runkeeper ซึ่งข้อมูลจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 4 ปีหลังจากที่บัญชีของคุณเปลี่ยนสถานะเป็นไม่ได้ใช้งาน (เว้นแต่คุณจะขอให้เราลบข้อมูลของคุณเสียก่อน) นอกจากนี้ หากเราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางประเภทเป็นระยะเวลาที่นานขึ้นเนื่องจากข้อกำหนดทางกฎหมาย เราจะจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวให้สอดคล้องกับระยะเวลาที่บังคับ

สิทธิของคุณ

คุณสามารถเข้าถึงสิทธิดังต่อไปนี้โดยการส่งอีเมลไปยังบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ดูข้อมูลภาพรวมได้ ที่นี่: สิทธิใน
การเข้าถึง สิทธิในการแก้ไข สิทธิในการลบ สิทธิในการจำกัดการประมวลผลข้อมูล สิทธิในการคัดค้านการจัดทำโปรไฟล์ และสิทธิของคุณในการขอโอนย้ายข้อมูลของตนไปยังบุคคลอื่น

ในขอบเขตที่เราต้องอาศัยผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณก็มีสิทธิที่จะคัดค้านการใช้งานดังกล่าว (เว้นแต่เราจะสามารถแสดงให้เห็นถึงเหตุผลที่ต้องทำและชอบด้วยกฎหมายในการใช้งานข้อมูลซึ่งอาจไปทับผลประโยชน์ สิทธิและเสรีภาพของคุณ หรือที่เราจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลเพื่อการสร้าง การใช้ หรือการป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย)

โดยไม่ล่าช้าเกินควรและไม่เกินหนึ่งเดือน เราจะตอบสนองต่อคำขอของคุณเพื่อเรียกร้องสิทธิ์ของคุณที่สอดคล้องกับกฎหมายที่ใช้บังคับ

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการรับสื่อทางการตลาดได้ตลอดเวลาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยทำตามคำแนะนำที่ปรากฏอยู่ในการสื่อสารทางการตลาดต่างๆ คุณยังสามารถควบคุมลักษณะที่ต้องการเหล่านี้ได้ในส่วนการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ จากนั้น ASICS จะยุติการใช้ผลการวิจัยต่างๆ กับคุณในระดับส่วนบุคคล และจะหยุดส่งการติดต่อสื่อสารทางการตลาดให้กับคุณ

ในกรณีที่คุณประสงค์ที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณต่อ ASICS ในการใช้ข้อมูลสุขภาพหรือข้อมูลตำแหน่งสถานที่ของคุณ คุณสามารถส่งอีเมลไปยังบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ดูข้อมูลภาพรวมได้ ที่นี่) คุณยังสามารถควบคุมลักษณะที่ต้องการเหล่านี้ได้ในส่วนการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณและคำแนะนำ

ในกรณีที่คุณมีคำถามหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีการที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถส่งอีเมลไปยังบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ดูข้อมูลภาพรวมได้ ที่นี่ อีกทางหนึ่งคือ คุณอาจพิจารณายื่นคำร้องเรียนกับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลที่ควบคุมดูแล

การเบี่ยงเบนจากกฎเกณฑ์ปกติในท้องถิ่น:

ในเขตอำนาจศาลบางเขต จะมีการบังคับใช้กฎและสิทธิเพิ่มเติมหรือที่เบี่ยงเบนจากกฎเกณฑ์ปกติกับสิ่งที่ได้ระบุไว้ในส่วน 'สิทธิของคุณ' ข้างต้น ซึ่งจะบังคับใช้ในเขตอำนาจศาลต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ คุณสามารถคลิกที่เขตอำนาจศาลของคุณเพื่อดูว่ากฎที่เกี่ยวข้องมีอะไรบ้าง

เว็บไซต์อื่นๆ

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรามีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม หากคุณไปตามลิงก์เหล่านี้ คุณจะออกจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรา แม้ว่าเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้จะได้รับการคัดเลือกด้วยความระมัดระวัง แต่ ASICS ก็ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยองค์กรเหล่านี้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชม (หากมีคำประกาศอยู่)

การเปลี่ยนแปลงนโยบาย

เราอาจมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว โดยการประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงแล้วบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา เราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างเหมาะสมบนเว็บไซต์ของเรา หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆ "วันที่มีผลบังคับใช้" ที่ด้านบนของนโยบายนี้ บ่งชี้ว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลเมื่อใด เราขอแนะนำให้คุณเข้าเยี่ยมชมบ่อยๆ เพื่อรับทราบข้อมูลว่าเรานำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้อย่างไร

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล - ติดต่อและสอบถาม

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ ASICS หรือบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดูข้อมูลภาพรวมรายละเอียดการติดต่อทั้งหมดได้ ที่นี่

ข้อมูลภาพรวมของบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้ ผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อ และที่ที่คุณอาศัยอยู่ บริษัท ASICS ดังต่อไปนี้มีหน้าที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คลิก ที่นี่ เพื่อติดต่อบริษัท ASICS ดังต่อไปนี้

ASICS CORPORATION

ตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS ไม่ว่าจะในกรณีใดๆ ASICS Corporation เป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อ:

ASICS Corporation

7-1-1, Minatojima-Nakamachi, Chuo-ku

Kobe 650-8555 Japan

สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรป ASICS Europe B.V. จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนตามที่ระบุไว้ในข้อ 27 GDPR สำหรับ ASICS Corporation สำหรับรายละเอียดการติดต่อ (และจากเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลด้วย) โปรดดูรายละเอียดด้านล่าง

ASICS EUROPE B.V.

หากคุณอาศัยอยู่ในยุโรป แอฟริกา หรือตะวันออกกลาง หากคุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของ ASICS ในร้านของเราในภูมิภาคนี้ หรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการของ ASICS Europe B.V. ผ่านทาง asics.com, asicstiger.com, onitsukatiger.com, clearance.asics.com (ทั้งหมดสำหรับผู้เข้าชมจากสหภาพยุโรป) ASICS Europe B.V. จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS และเป็นผู้รับผิดชอบในการใช้งานดังกล่าว รายละเอียดการติดต่อ:

ASICS Europe B.V.

Taurusavenue 125

2132 LS Hoofddorp, the Netherlands

ติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลได้ ที่นี่

สำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศต่อไปนี้ บริษัท ASICS ในท้องถิ่นนั้นๆ จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เยอรมนี: ASICS Deutschland GmbH

Hansemannstrasse 67,

41468 Neuss, GERMANY

ฝรั่งเศส: ASICS France s.a.s.

1310 avenue des Platanes

CS 55000 34974 Lattes Cedex FRANCE

อิตาลี: ASICS Italia S.r.l.

Via Fratelli Ceirano 3a

Madonna dell’Olmo 12100 Cuneo ITALY

ออสเตรีย: ASICS Austria GmbH

MoosfeldstraBe 15101

Bergheim bei Salzburg AUSTRIA

สาธารณรัฐเช็ก: ASICS Austria GmbH

Fashion Arena Outlet Center - j.94 Zemanhofova 440,

10800 Praha 10 CZECH REPUBLIC

โปแลนด์: ASICS Polska Sp.zo.o.

Bitwy Warszawskiej 1920 r.7b

02-366 Warszawa POLAND

สเปน: ASICS Iberia S.L.

Calle Doctor Ferrán número 25

08034 Barcelona SPAIN

นอร์เวย์: ASICS Norge AS

Luhrtoppen 2 1470

Lørenskog NORWAY

สวีเดน: ASICS Sverige AB

Humlegardsgatan 22

Stockholm SWEDEN

เดนมาร์ก: ASICS Denmark A/S

Robert Jacobsens Vej 66-2

2300 København DENMARK

สหราชอาณาจักร: ASICS UK Limited

Europa Boulevard Westbrook,

Warrington Cheshire WA5 7YS, UNITED KINGDOM

ไอร์แลนด์: ASICS UK Limited

Kildare Village, Unit 11 Nurney Road

Kildare Town Co. Kildare IRELAND

โปรตุเกส: ASICS Portugal

Ed.Art’s, Pq.Nações-Pas., Cantábrico, Av D.João II, Lt.1.18/D5

1928 – 026 Lisbao PORTUGAL

รัสเซีย: ASICS RUSSIA

Olympiysky prospect, 14, 13 floor

Moscow, 129090 RUSSIA

แอฟริกาใต้: ASICS South Africa (Pty) Ltd.

Old Warehouse Building Black River Park South Fir Street Observatory

Cape Town, SOUTH AFRICA

ตะวันออกกลาง: ASICS Middle East Trading LLC

Design District (D3) Building 5, Unit B307

Dubai United Arab Emirates

ASICS DIGITAL, INC.

เมื่อคุณใช้/ซื้อบริการและผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ ASICS Digital, Inc. จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ: runkeeper.com, แอป Runkeeper, แอป ASICS Studio รายละเอียดการติดต่อของ ASICS DIGITAL, Inc. คือ:

ASICS Digital, Inc.

1 Winthrop Square, Boston, MA 02110 U.S.A.

สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรป ASICS Europe B.V. จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนตามที่ระบุไว้ในข้อ 27 GDPR สำหรับ ASICS Digital, Inc. ดูรายละเอียดการติดต่อที่ด้านบน

Haglöfs AB

เมื่อคุณใช้/ซื้อบริการและผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ Haglöfs AB จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ: haglofs.com รายละเอียดการติดต่อของ Haglöfs AB คือ:

Henry Bergstens väg 3, Hus B

SE-176 69 Järfälla, Sweden

สำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศต่อไปนี้ บริษัท Haglöfs ในท้องถิ่นนั้นๆ จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สหราชอาณาจักร: Haglöfs UK

River Mill, Staveley Mill Yard,

Staveley, Cumbria, LA8 9LR, UK

สวีเดน: Nordic Outdoor Group AB

Box 520, SE-77427

Avesta, SWEDEN

นอร์เวย์: Haglöfs AS

O.H Bangsvei 51,

1363 Høvik, Norway

เดนมาร์ก: Haglöfs A/S

Langhøjvej 1 C, True

8381 Tilst, Denmark

เยอรมนี: Haglöfs Deutschland GmbH

Albert-Einstein-Str. 6,

87437 Kempten, Germany

ฟินแลนด์: Haglöfs Oy

Vantaankoskentie 14,

01670 Vantaa, Finland

ญี่ปุ่น

สำหรับผู้อยู่อาศัยในญี่ปุ่น ASICS Japan Corporation จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Japan Corporation คือ:

ASICS Japan Corporation

3-1-18, Shinsuna, Koto-ku

Tokyo 136-8585 Japan

ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

สำหรับผู้อยู่อาศัยในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ASICS Oceania PTY LTD. จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Oceania PTY LTD. คือ:

ASICS Oceania PTY. LTD. (ABN 59 003 091 389)

10 Interchange Drive

Eastern Creek, NSW 2766, Australia

จีน

สำหรับผู้อยู่อาศัยในจีน ASICS China Trading Co. จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS China Trading Co. คือ:

ASICS China Trading Co., Ltd.

21F,Tower2, Shanghai Arch, No.533, Loushanguan Road,

Changning District, Shanghai, China, 200051

สำหรับผู้อยู่อาศัยอยู่ในฮ่องกง ASICS HongKong Limited จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS HongKong Limited คือ:

ASICS HongKong Limited

Unit 706-7, 7/F, Tower A, Manulife Financial Centre, No. 223-231 Wai Yip Street,

Kwun Tong, Kowloon, Hong Kong

สำหรับผู้อยู่อาศัยในไต้หวัน ASICS Taiwan Corporation จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Taiwan Corporation คือ:

ASICS Taiwan Corporation

14F., No 88, SEC.2, Jhongsiao E. Rd.

Jhongjheng Dist.,Taipei, 10050, Taiwan, R.O.C.

อินเดีย

สำหรับผู้อยู่อาศัยในอินเดีย ASICS India Private Limited จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS India Private Limited คือ:

ASICS India Private Limited

103 C1, First Floor, Time Tower, Sector 28, Main MG Road

Gurgaon, Haryana 122002 India

มาเลเซีย

สำหรับผู้อยู่อาศัยในมาเลเซีย ASICS Malaysia Sdn. Bhd จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียด
การติดต่อของ ASICS Malaysia Sdn. Bhd คือ:

ASICS Malaysia Sdn. Bhd

Level 23B, Axiata Tower, 9 Jalan Stesen Sentral 5

Kuala Lumpur Sentral, 50470 WPKL, Malaysia

เกาหลีใต้

สำหรับผู้อยู่อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้ ASICS Korea Corporation จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Korea Corporation คือ:

ASICS Korea Corporation

15F, Samhwa Tower, 16 Euljl-ro 5-gll. Jung-gu, Seoul 04539,

the Republic of Korea

สิงคโปร์

สำหรับผู้อยู่อาศัยอยู่ในสิงคโปร์ ASICS Asia PTE. LTD จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียด
การติดต่อของ ASICS Asia PTE. LTD คือ:

ASICS Asia PTE. LTD.

1 Wallich Street, #28-03 Guoco Tower

Singapore 078881

คุณยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลได้ที่: dataprotection-asia@asics.com

ไทย

สำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศไทย บริษัท เอสิกส์ ประเทศไทย จำกัด จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียด
การติดต่อของบริษัท เอสิกส์ ประเทศไทย จำกัดคือ:

บริษัท เอสิกส์ ประเทศไทย จำกัด

11/1 อาคารเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ ชั้น 14 ห้อง 01 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร

กรุงเทพฯ 10120 ประเทศไทย

สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก อเมริกาใต้

สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก และอเมริกาใต้ ASICS America Corporation จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS America Corporation คือ:

ASICS America Corporation

80 Technology Drive, Irvine,

California 92618, U.S.A.

การเบี่ยงเบนจากกฎเกณฑ์ปกติในท้องถิ่น

นอกเหนือจากการเบี่ยงเบนจากนโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS แล้ว ข้อมูลต่อไปนี้ยังมีผลบังคับใช้:

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกา

เนื้อหาที่โพสต์โดยผู้เยาว์

หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปีและเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนใช้บริการของเรา คุณสามารถขอให้เราลบเนื้อหาและข้อมูลที่คุณโพสต์ในบริการของเราได้ เพื่อรับการลบเนื้อหาและข้อมูลดังกล่าว โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ californiaprivacy@asics.com พร้อมคำอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับเนื้อหาหรือข้อมูลที่คุณต้องการให้ลบออก โปรดทราบว่าคำขอดังกล่าวไม่ได้รับประกันว่าจะมีการลบเนื้อหาที่คุณโพสต์ออกไปโดยสมบูรณ์หรือครอบคลุม เนื่องจากเนื้อหาและข้อมูลอาจยังคงอยู่ในฐานข้อมูลของเรา และอาจยังคงปรากฏให้เห็นในลักษณะที่ไม่ได้ระบุตัวตนของคุณ หรืออาจจะถูกโพสต์ซ้ำโดยผู้ใช้รายอื่น

สิทธิความเป็นส่วนตัวของรัฐแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายรัฐแคลิฟอร์เนียอนุญาตให้ผู้ใช้ซึ่งเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียสามารถขอและรับรายชื่อของบุคคลที่สามที่เราส่งข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ไปให้ (ถ้ามี) เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดโดยตรงในปีปฏิทินก่อนหน้านี้ และรวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผยต่อบุคคลที่สามเหล่านั้น โดยสามารถขอได้ปีละครั้งและไม่เสียค่าใช้จ่าย หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและต้องการขอข้อมูลนี้ โปรดส่งคำขอของคุณพร้อมการรับรองว่าคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยส่งมาที่ californiaprivacy@asics.com

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้ในญี่ปุ่น

アシックスジャパン株式会社のプライバシーポリシー及び個人情報の取扱いに関するお問合せ

本プライバシーポリシー、当社が保有するお客様情報に関する開示等のお申し出および当社の個人情報の取扱いに関するお問合せ、苦情またはご相談は、下記受付窓口にお願いします。

受付窓口 : 〒136-8585 東京都江東区新砂3丁目1番18号 アシックスジャパン株式会社 「お客さま情報受付」係

当社が保有するお客さま情報に関して、開示等(以下1~4)を希望される場合には、お申し出いただいた方がご本人であることを確認した上で、合理的な期間および範囲で開示等の求めに応じます。

1.利用目的の通知

2.開示

但し、お客さまが開示を求められる個人情報を特定できない場合は、開示をお断りすることがあります。

3.訂正、追加又は削除

4.利用停止・消去

但し、情報の一部又は全部を利用停止又は消去した場合、不本意ながらご要望にそったサービスの提供ができなくなることがありますので、ご了承ください。なお、関係法令に基づき保有しております情報については、利用停止又は消去のお申し出には応じられない場合があります。

開示等の受付方法

以下の請求用紙「個人情報請求書(PDF 118KB)」をダウンロード後に印刷し、必要事項をご記入の上で上記受付窓口まで郵送にてご連絡ください。なお、この受付方法によらない開示等の求めには応じられない場合がありますので、ご了承ください。

  • ご本人(代理人)であることの確認をした上で、書面交付の方法又はお客さまおよび当社が適当と認めた方法で回答します。
  • お申し出内容によっては、当社所定の申込書面をご提出いただく場合があります。
  • また、回答までに日数を要することがありますのでご了承ください。
  • なお、書面での回答については、場合によって当社所定の手数料(実費相当)をお支払いいただくことがあります。

ご本人からお申込みの場合は、ご本人であることを、以下の方法等で確認致します。

  • お名前・ご住所・電話番号・電子メールアドレス
  • 運転免許証、パスポート、住民基本台帳カード、健康保険の被保険者証、印鑑証明書等の証明書、いずれかのコピーを2種

また、代理人からお申込みの場合は、本人からの委任状および委任状に押印された印鑑の印鑑証明書、ご本人への電話等により確認させていただきます。

「個人情報請求書」ダウンロード

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ใช้ในเกาหลีใต้

1. 아식스코리아(ASICS KOREA) 개인정보 제공에 대하여

현재 아식스코리아는 다음과 같이 개인정보를 제 3자에게 제공하고 있습니다.

- 개인정보를 제공받는 자 : 아식스코리아

- 제공받는 자의 개인정보 이용목적 : 이메일 계정, 휴대전화번호, 자택 주소, 비밀번호 질문과 답, 비밀번호, 로그인 ID, 성별, 이름, 생년월일, 회사전화번호, 회사명, 기념일

- 제공받는 자의 개인정보 보유·이용기간 : 3년

2. 아식스코리아(ASICS KOREA) 개인정보 처리위탁에 대하여

현재 아식스의 개인정보 처리업무 수탁자와 그 업무의 내용은 다음과 같습니다.

1) ㈜ 지어소프트 (회원정보 제공)

- 고객정보 DB 시스템 및 사이트 위탁운영 - 고객정보 분석 및 멤버십 서비스 위탁운영 - 불만처리, 회원 탈퇴 등 CS 업무 - SMS 발송 대행 업무 관련 - eDM 발송 대행 업무 관련

2) ㈜ 슈어엠 (회원정보 제공) - SMS 발송 업무

3) 한진택배 (주문정보, 배송정보 제공) - 상품배송 업무 및 배송위치, 도착 등의 서비스 제공 - AS 제품의 배송

4) NICE평가정보㈜ (회원정보 제공) - 본인 확인 인증

5) LGU+ (회원정보 제공) - AS 고객상담 전산시스템 위탁운영

3. 아식스코리아(ASICS KOREA) 개인정보의 보유·이용기간, 파기절차 및 방법

고객의 개인정보는 법령에 따른 개인정보 보유·이용기간 또는 개인정보 수집 시에 동의 받은 개인정보 보유·이용기간 내에서 보유·이용하고, 원칙적으로 개인정보 처리목적이 달성된 경우에는 지체없이 해당 개인정보를 파기합니다. 법령에 따라 개인정보를 보관하는 경우는 다음과 같습니다.

- 신용정보의 수집/처리 및 이용 등에 관한 기록 : 3년 - 소비자의 불만 또는 분쟁처리에 관한 기록 : 3년 - 대금결제 및 재화 등의 공급에 관한 기록 : 5년 - 계약 또는 청약철회 등에 관한 기록 : 5년 - 표시/광고에 관한 기록 : 6개월

개인정보 파기의 절차, 기한 및 방법은 다음과 같습니다.

- 파기절차 : 이용자가 입력한 정보는 목적 달성 후 별도의 DB에 옮겨져 (종이의 경우 별도의 서류) 내부 방침 및 기타 관련 법령에 따라 일정기간 저장된 후 혹은 즉시 파기됩니다. 이 때, DB로 옮겨진 개인정보는 법률에 의한 경우가 아니고서는 다른 목적으로는 이용되지 않습니다.

- 파기기한 : 이용자의 개인정보는 개인정보의 보유기간이 경과된 경우에는 보유기간의 종료일로부터 5일 이내에, 개인정보 처리 목적 달성, 해당 서비스의 폐지, 사업의 종료 등 그 개인정보가 불필요하게 되었을 때에는 그 개인정보의 처리가 불필요한 것으로 인정되는 날로부터 5일 이내에 그 개인정보를 파기합니다.

- 파기방법 : 전자적 파일 형태의 정보는 기록을 재생할 수 없는 기술적 방법을 사용합니다. 종이에 출력된 개인정보는 분쇄기로 분쇄하거나 소각을 통하여 파기합니다.

4. 아식스코리아(ASICS KOREA)의 안전성 확보에 필요한 기술적/관리적 및 물리적 조치에 대하여

1) 정기적인 자체 감사 실시 개인정보 처리 관련 안정성 확보를 위해 정기적(분기 1회)으로 자체 감사를 실시하고 있습니다.

2) 개인정보 처리 직원의 최소화 및 교육 개인정보를 처리하는 직원을 지정하고 담당자에 한정시켜 최소화 하여 개인정보를 관리하는 대책을 시행하고 있습니다.

3) 내부관리계획의 수립 및 시행 개인정보의 안전한 처리를 위하여 내부관리계획을 수립·시행하고 있습니다.

4) 해킹 등에 대비한 기술적 대책 아식스는 해킹이나 컴퓨터 바이러스 등에 의한 개인정보 유출이나 훼손을 막기 위하여 보안프로그램을 설치하고 주기적으로 갱신·점검을 하며 외부로부터 접근이 통제된 구역에 시스템을 설치하고 기술적/물리적으로 감시 및 차단하고 있습니다.

5) 개인정보의 암호화 이용자의 개인정보는 암호화되어 저장 및 관리되고 있어, 본인만이 알 수 있으며 중요한 데이터는 파일 및 전송 데이터를 암호화 하거나 파일 잠금 기능을 사용하는 등의 별도 보안기능을 사용하고 있습니다.

6) 접속기록의 보관 및 위변조 방지 개인정보처리시스템에 접속한 기록을 최소 6개월 이상 보관, 관리하고 있으며, 접속 기록이 위변조 및 도난, 분실되지 않도록 보안기능을 사용하고 있습니다.

7) 개인정보에 대한 접근 제한 개인정보를 처리하는 데이터베이스시스템에 대한 접근권한의 부여, 변경, 말소를 통하여 개인정보에 대한 접근통제를 위해 필요한 조치를 하고 있으며 침입차단시스템을 이용하여 외부로부터의 무단 접근을 통제하고 있습니다.

8) 문서보안을 위한 잠금장치 사용 개인정보가 포함된 서류, 보조저장매체 등을 잠금장치가 있는 안전한 장소에 보관하고 있습니다.

9) 비인가자에 대한 출입 통제 개인정보를 보관하고 있는 물리적 보관 장소를 별도로 두고 이에 대해 출입통제 절차를 수립, 운영하고 있습니다.

5. 아식스코리아(ASICS KOREA)의 휴면 고객 처리에 대하여

참고로 아식스코리아는 「정보통신망 이용촉진 및 정보보호 등에 관한 법률」 제 29조 제 2항 및 동법 시행령 제 16조에 근거하여, 1년 간 아식스의 온라인 스토어에 로그인하지 않은 고객은 휴면 회원으로 전환하고 이러한 고객의 개인정보(회원정보, 주문, 결제, 배송, 고객 상담내용 등)를 별도로 분리하여 보관하고 있습니다. 분리 보관된 개인정보는 법률에 특별한 규정이 있는 경우를 제외하고는 해당 개인정보를 이용하거나 제공하지 않고, 고객의 요청이 있는 경우에 한하여 계정이 활성화됩니다.